Trồng cây xanh

Thứ ba - 07/07/2020 09:30
Thực hiện theo công văn số 606/PGD&DT ngày 10 tháng 7 năm 2020 về việc tổ chức trồng cây trong dịp hè năm 2020. Để duy trì phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" tạo dựng cảnh quan môi trường xanh, sạch đẹp, thân thiện năm học 2020-2021 và những năm học tiếp theo.
Trường Mầm non Ban Mai đã phát động phong trào trồng cây xanh đối với cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trong nhà trường trong thời gian từ ngày 13 tháng 7 đến 20 tháng 7 năm 2020.
Trồng cây xanh
Mỗi cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên trồng ít nhất 1 cây/người chiều cao tối thiểu 0,5m, giống cây chủ yếu là cây ban, và cây sữa. Vĩ trí trồng là đường vào cổng trường. Ban giám hiệu phối hợp với công đoàn, đoàn thanh niên, giáo viên, nhân viên tổ chức chăm sóc và tưới cây thường xuyên để dảm bảo cho cây sinh trưởng và phát triển tốt. Đây cũng là tiêu chí để bình xét thi đua án bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh của cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường tổ chức trồng cây xanh:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai