Lao động tạo cảnh quan

Thứ năm - 14/05/2020 10:38
Cán bộ giáo viên trường mầm non Ban Mai tranh thủ các buổi chiều lao động, tạo  cảnh quan môi trường để các bé vui chơi và  hoạt động khám phá môi trường xung quanh. Mặc dù trời nắng nóng nhưng chị em cán bộ giáo viên, công nhân viên trong trường hăng say để hoàn thành công việc. Dự kiến khu vui chơi hoàn thiện trong tháng 5 để trẻ hoạt động theo quy định của nhà trường đưa ra.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:
FB IMG 1589511823594
FB IMG 1589511827113 (1)