LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020

Thứ tư - 15/07/2020 21:40
 Được sự nhất trí của phòng Giáo dục và đào tạo huyện Điện Biên Đông, sáng ngày 9 tháng 7 năm 2020 trường Mầm non Ban Mai và trường PTDTBT Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020.
LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2019-2020
                   Tới dự với hai đơn vị nhà trường có ông Chá Chồng Chu – Phó bí thư đảng ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã Xa Dung và các trưởng ban ngành đoàn thể trong xã cùng già làng, trưởng bản, an ninh cũng đến dự đông đủ.
                    Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của thầy trò 2 đơn đơn vị nhà trường để chào mừng buổi lễ.
                   Tiếp theo buổi lễ là thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh thay mặt hai đơn vị nhà trường đọc báo cáo tổng kết thông qua những nội dung và hai đơn vị nhà trường đã thực hiện được trong những năm học. Đối vơi trường Mầm non Ban Mai.
Trong năm học 2019-2020, nhà trường có 403 học sinh với 15 nhóm, lớp. Trong năm, trường tiếp tục thực hiện hiệu quả chuyên đề “Xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” gắn với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nhà trường đặc biệt chú trọng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; tăng cường công tác kiểm tra, giám sát, phòng, chống dịch bệnh cho trẻ… đảm bảo mỗi lớp học 2 buổi/ ngày.
                   Nhân dịp này, nhà trường đã tổ chức trao thưởng cho bé “Chăm ngoan, học giỏi” của các lớp và trao những phần quà cho cán bộ giáo viên, nhân viên có thành tích xuất sắc trong năm học.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ tổng kết năm học 2019-2020.

Các bé "Chăm ngoan học giỏi" nhận quà

Hình ảnh Trao quà giáo viên dạy giỏi cấp trường

Các bé "Chăm ngoan học giỏi" nhận quà

Tác giả bài viết: MN Ban Mai