TẬP HUẤN TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

Thứ tư - 17/06/2020 22:48
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý dạy và học. Ngày 28 tháng 5 năm 2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông triệu tập lớp tập huấn khai thác sử dụng trang thông tin điện tử các trường mầm non.
Toàn cảnh buổi tập huấn
Thực hiện kế hoạch và nhiệm vụ năm học 2019-2020, nhằm nâng cao chất lượng ứng dụng Công nghệ thông tin trong công tác quản lý dạy và học.  Ngày 28 tháng 5 năm 2020 Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông triệu tập lớp tập huấn khai thác sử dụng trang thông tin điện tử các trường mầm non.
Tham gia lớp tập huấn có hơn 19 học viên là cán bộ phụ trách Trang thông tin điện tử của các trường Mầm non trong toàn huyện.
 Qua buổi tập huấn các học viên đã được cán bộ, giáo viên cốt cán của phòng Giáo dục và Đào tạo giới thiệu về tính năng của Cổng thông tin điện tử và các Trang thông tin điện tử; được hướng dẫn phương pháp vận hành, quản trị page; cách đăng tải văn bản chỉ đạo điều hành, văn bản pháp quy, lịch công tác; đăng tải tin, bài, video, hình ảnh,… Đặc biệt qua buổi tập huấn giảng viên nhiệt tình hướng dẫn, giải đáp thắc mắc kịp thời của học viên tham gia lớp tập huấn. Sau buổi tập huấn cán bộ phụ Trang thông tin điện tử của các trường Mầm non đã nắm bắt được các nội dung và trở về đơn vị công tác quản lý và sử dụng tốt trang thông tin điện tử của đơn vị mình có hiệu quả.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai