LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2017-2018

Ngày 28 tháng 5 năm 2018 trường Mầm non Ban Mai long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2017-2018. Về dự với buổi lễ của nhà trường có ông Chá Chồng Chu - Phó bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã Xa Dung và các ban ngành đoàn thể trong xã và các trưởng bản, già làng, bí thư chi bộ, công an viên cùng đại diện các trường bạn cũng đến dự đông đủ.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ hết sức vui nhộn của cô và trò trường Mầm non Ban Mai tạo không khí phấn khởi cho buổi lễ.

Buổi lễ tổng kết đã được nghe báo cáo tổng kết của cô giáo Lục Thị Minh Hiền - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và báo cáo thành tích thi đua khen thưởng của cô giáo Lò Thị Hưởng  - Phó chủ tịch công đoàn nhà trường.

Buổi lễ cũng được nghe lời phát biểu chỉ đạo của đồng chí Chá Chồng Chu đối với đơn vị nhà trường và đó cũng là nguồn động viên to lớn để cô và trò nhà trường thực hiện tốt hơn nữa trong năm học 2018-2019.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:

Tác giả: Cô giáo Tòng Thị Soa