HƯỞNG ỨNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Căn cứ văn bản số 1971/SGDĐT-GDTX&CN ngày 18 tháng 9 năm 2019 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Thực hiện văn bản số 501/PGD&ĐT-CM ngày 20 tháng 9 năm 2019 về việc tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019.

Sau tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với thời gian từ ngày 01/10/2019 đến hết ngày 07/10/2019. Trường Mầm non Ban Mai xin được báo cáo với nội dung sau:

Nhà trường đã tiếp nhận và triển khai kịp thời, đầy đủ các văn bản của phòng GD về việc hướng dẫn tổ tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 tới toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

1. Thực hiện nghiêm túc việc treo băng rôn khẩu hiệu theo đúng quy định.

2. Tổ chức khai mạc tuần lễ học tập suốt vào chiều ngày 01/10/2019

3. Tổ chức hoạt động giáo dục kỹ năng sống cho trẻ.

4. Tổ chức các hoạt động giao lưu, tuyên truyền hướng dẫn cha mẹ, giáo viên đọc sách, kể chuyện cho trẻ nghe tổ chức đọc thơ, kể chuyện cho các cháu nghe.

5. Tổ chức cho các cháu nghe kể chuyện, hướng dẫn cách cầm sách, đọc sách, truyện cho trẻ trong toàn trường.

Trong quá trình tham gia vào tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đã hưởng ứng nghiêm túc, nhiệt tình và đạt kết quả cao.

Trên đây là báo cáo kết quả tổ chức hoạt động Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2019 của trường mầm non Ban Mai. Rất mong được sự quan tâm, giúp đỡ của Phòng giáo dục.

Sau đây là một số hình ảnh hưởng uwgs tuần lế học tập suốt đời:

Tác giả: Cô giáo: Cà Thị Khoa