HỘI NGHỊ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 20 tháng 9 năm 2019, Trường Mầm non Ban Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức (CBCCVC) năm học 2019 -2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm 2019  và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2019 -2020.

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường. Trực tiếp đặt vấn đề để cùng bàn thảo, hội nghị là cơ hội  tìm tiếng nói đồng thuận, đồng tâm, chung sức phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đồng thời đây cũng là cơ hội để nhà trường kiến nghị những quyền lợi chính đáng của công chức, viên chức và người lao động đối với các cấp lãnh đạo.

Đồng chí Lục Thị Minh Hiền – Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu, và có những trao đổi, xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm 2019, đánh giá cao chất lượng của các tham luận đã trình bày tại hội  nghị - đồng chí cho rằng những báo cáo viên đã chuẩn bị rất kỹ nội dung và thực tế đây đang là những vấn đề rất quan trọng đối với hoạt động đào tạo của Nhà trường. Bên cạnh đó người đứng đầu nhà trường đã chỉ ra  những cơ hội và thách thức mới năm học 2019 - 2020.

Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường.