HƯỞNG ỨNG NGÀY GIA ĐÌNH VIỆT NAM 27/8

Thực hiện Công văn số 278 /PGDĐT-CM ngày 17/5/2018 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông  V/v tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2018. Trường MN Phình Giàng báo cáo kết quả thực hiện như sau:

Nhà trường  đã quán triệt các nội dung của Công văn số 278 /PGDĐT-CM ngày 17/5/2018 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về tổ chức các hoạt động nhân ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 năm 2018 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong toàn trường.

Trường mầm non Ban Mai phối hợp với công đoàn cơ sở đã tổ chức tuyên truyền cho 26/26 cán bộ giáo viên nhân viên trong đơn vị hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và ngày gia đình Việt Nam với thông điệp:

- Truyền Thông về gia đình và phòng chống bạo lực gia đình và tuyên truyền về ý nghĩa bữa cơm gia đình đầm ấm yêu thương về hạnh phúc gia đình, vận động gia đình cán bộ giáo viên nhân viên hưởng ứng bữa cơm trên toàn quốc vào ngày 28/6/2018.

- Các thông điệp tuyên truyền về tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình và ngày gia đình Việt Nam 28/ 6/ 2018

+ Hưởng ứng tháng hành động quốc gia về phòng chống bạo lực gia đình, bạo lực gia đình làm suy giảm khả năng học tập và phát triển toàn diện của trẻ em.

+ Bạo lực gia đình là vi phạm pháp luật mọi hành vi bạo lực gia đình cần được tố giác và xử lý nghiêm minh theo pháp luật

+ Bảo vệ trẻ em sống an toàn ngay tại gia đình và trách nhiệm của cha mẹ và các thành viên gia đình yêu thương và chia sẻ để giữ gìn hạnh phúc gia đình ông bà cha mẹ mẫu mực con cháu Thảo Hiền hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam 28/6/2018 bữa cơm gia đình ấm áp yêu thương.

+ Gia đình là nơi bảo tồn lưu giữ các giá trị văn hóa tốt đẹp của dân tộc hạnh phúc gia đình yêu thương và chia sẻ.

Tác giả: MN Ban Mai