Lan Tỏa Tinh Thần Thể Thao

Thể thao không chỉ khiến cho bạn khoẻ hơn mà còn giúp tinh thần sảng khoái, phấn khởi để làm việc, học tập hiệu quả và tận hưởng cuộc sống.

Theo nghị quyết công đoàn trường về việc thi đua lập thành tích chào mừng ngày liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày 20/10.Công đoàn trường tổ chức giải bóng chuyền cho cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường. Lựa chọn môn thể thao này vì bóng chuyền là một môn thể thao tương đối dễ tập luyện, luật chơi cũng tương đối đơn giản và khuyến khích được nhiều người cùng tham gia.

Hoạt động thể dục thể thao luôn được đông đảo mọi người quan tâm bởi các hoạt động thể dục thể thao không chỉ giúp chúng ta có sức khỏe tốt, thư giãn tinh thần mà còn là sợi dây thắt chặt tinh thần đoàn kết, thân ái giữa các công đoàn viên trong trường với nhau.

Hưởng ứng tinh thần đó công đoàn viên trong trường mầm non Ban Mai đã tham gia thi đấu rất nhiệt tình, hăng say trong đợt thi đấu giao lưu giữa các đội chị em trong nhà trường và đạt kết quả cao để chào mừng liên hiệp phụ  nữ Việt Nam ngày 20/10/2019.

Sau đây là một số hình ảnh:

Tác giả: cô giáo Quàng thị hương