Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Sa Dung B - Sa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên
Điện thoại: 0916962284
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG HỌC KÌ I

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức thao giảng học kì I năm học 2019 – 2020.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 - 2020, hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, trường Mầm non Ban Mai đã tổ chức thao giảng học kì I năm học 2019 – 2020.

Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỹ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá, lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động và kỹ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Đợt thao giảng diễn ra có 100% giáo viên toàn trường đã tích cực tham gia hội giảng với năm lĩnh vực, các cô giáo đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, đồ dùng đồ dùng dạy học đa dạng, phong phú tạo nên sự hứng thú cho trẻ tham gia vào hoạt động.

Thông qua thao giảng chuyên môn, các đồng chí giáo viên đã được BGH nhận xét, đóng góp ý kiến để tiết dạy hoàn thiện hơn. Đây là cơ hội quý báu để giáo viên học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến thức nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ dạy học của mình.

Một số hình ảnh thao giảng các nhóm, lớp

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết