TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI  HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VIỆT NAM LẦN THỨ 9

•   15/04/2022 04:52:00 AM
  •   Đã xem: 156
  •   Phản hồi: 0

Ngày sách Việt Nam đã trở thành sự kiện văn hóa quan trọng đối với những người yêu sách và cả cộng đồng xã hội, là một sự kiện văn hóa rất thiết thực góp phần vào việc thúc đẩy một nền văn hóa Việt Nam tiên tiến đậm đà bản sắc dân tộc.

CHO TRẺ MẦM NON LÀM QUEN VỚI VIỆC ĐỌC SÁCH TRUYỆN

•   24/02/2022 12:52:00 PM
  •   Đã xem: 227
  •   Phản hồi: 0

Văn hoá đọc, với tư cách văn hoá hành vi của mỗi cá nhân con người, biểu hiện ở khả năng lựa chọn sách, kỹ năng đọc và lĩnh hội sách cũng như cách thức ứng xử với sách báo, là sự thể hiện rõ ràng nhất đặc điểm tâm lý và nhân cách của mỗi cá nhân, được hình thành từ lứa tuổi ấu thơ và phát triển trong suốt cuộc đời con người.

Ảnh các bé đọc sách

XÂY DỰNG THỚI QUEN ĐỌC SÁCH CHO TRẺ MẦM NON

•   28/10/2020 07:20:00 AM
  •   Đã xem: 1200
  •   Phản hồi: 0

Đọc sách là thói quen tốt đối với mỗi chúng ta, nhưng đối với trẻ mầm non đọc sách mang một ý nghĩa khác bởi  trẻ mầm non chưa biết mặt chữ, trẻ đọc sách thông qua hình ảnh, tranh vẽ....Hình ảnh phong phú truyền tải thông tin trực quan sẽ khiến trẻ hứng thú, giúp các con dễ dàng tiếp cận hơn. Vì vậy ở trong giờ hoạt động góc ở góc học tập và giờ dạo chơi ngoài trời ở góc sách truyện các bé điểm bản Chống Chua Thò trường mầm non Ban Mai các con rất thích đọc sách và khám phá từng trang sách chứa nhiều điều thú vị.