Trường mầm non Ban Mai đã và đang tích cực nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.
- Chủ nhật - 12/07/2020 18:40
- In ra
- Đóng cửa sổ này
Trường Mầm non Ban Mai luôn đặc biệt quan tâm đến công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Thời gian ở trường, các cháu được bố trí ăn 1 bữa chính và một bữa phụ. Nhà trường đã xây dựng thực đơn đảm bảo với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, mùa nào thức đấy.
Trường Mầm non Ban Mai luôn đặc biệt quan tâm đến công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Thời gian ở trường, các cháu được bố trí ăn 1 bữa chính và một bữa phụ. Nhà trường đã xây dựng thực đơn đảm bảo với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, mùa nào thức đấy, ngon, ăn đầy đủ cho cô giáo phụ trách lớp của bé để phụ huynh theo dõi. Quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm phải đúng tiêu chuẩn, đồng thời giao trách nhiệm đảm bảo các bé ăn Nhà trường công khai khẩu phần ăn, thực đơn hằng ngày.
Nhà trường chỉ đạo tăng cường hơn nữa công tác vệ sinh cho trẻ, đặc biệt đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Nhà trường thường xuyên tổ chức tổng vệ sinh từ khu vực bếp đến phòng học, theo dõi sức khỏe các cháu, đồng thời trực tiếp tuyên truyền, trao đổi với phụ huynh để cùng giữ vệ sinh, bảo vệ sức khỏe các bé.Các món ăn được thay đổi thường xuyên theo ngày, theo mùa... Nhà trường tăng cường rau, củ, quả trong bữa ăn để tăng cường sức đề kháng cho trẻ.
n