HOẠT ĐỘNG THỂ DỤC

Thứ ba - 09/11/2021 11:02
Như chúng ta đã biết tác dụng của việc tập thể dục đối với trẻ em hàng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Vì vậy các bé trường mầm non ban mai luôn tập thể dục hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu một ngày học mới tràn đầy năng lượng.
Như chúng ta đã biết tác dụng của việc tập thể dục đối với trẻ em hàng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em lứa tuổi mầm non. Vì vậy các bé trường mầm non Ban Mai luôn tập thể dục hàng ngày để có một cơ thể khỏe mạnh để bắt đầu một ngày học mới tràn đầy năng lượng.
Thể dục đối với trẻ là một hoạt động tập thể đầu tiên để khởi động cho một ngày mới tại trường mầm non, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ tâm thế thoải mái sự hứng khởi để sẵn sàng tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn, thể dục có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe thể dục thường xuyên trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày và nâng cao các hoạt động của các cơ quan của cơ quan thúc đẩy sự phát triển của những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ hình thành tư thế đúng đắn, lợi ích đặc biệt của việc tập thể dục chính là thúc đẩy quá trình trao đổi chất trong cơ thể trẻ.
Tại trường mầm non Ban Mai cứ vào các buổi sáng hàng ngày nếu thời tiết thuận lợi các bé sẽ được xuống sân được ra ngoài trời mỗi ngày để hít thở không khí trong lành vừa được vận động sau một giấc ngủ dài, tập luyện thể  dục thường xuyên và đều đặn để các bé có một cơ thể khỏe mạnh để các bé bắt đầu một ngày mới vui vẻ hứng khởi  tràn đầy năng lượng cho một ngày ở trường mầm non.
Sau đây là một số hình ảnh thể dục sáng các bé điểm trường Thẩm Mĩ B

Tác giả bài viết: Cô​ giáo Sùng Thị Mỷ