Điểm trường Xa Dung A Tạo môi trường ngoài trời

Thứ ba - 15/02/2022 21:41
Hiện nay, các trường mầm non rất chú trọng việc thiết kế sân vườn để tạo sân chơi hữu ích cho trẻ phát triển, nâng cao khả năng sáng tạo. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của việc tạo môi trường ngoài trời giúp trẻ phát triển về mọi mặt điểm trường Xa Dung A Trường Mầm Non Ban Mai tổ chức trang trí ngoài trời.
Điểm trường Xa Dung A Tạo môi trường ngoài trời
Ngoài các hoạt động học tập, vui chơi trên lớp, trẻ nhỏ cần được tiếp xúc với ánh sáng, không khí tự nhiên bên ngoài và học các bài học trong thực tế. Điểm trường Bản Xa Dung A luôn cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các bé khi đến trường được vui chơi, nhận biết các màu, chữ cái, chữ số mọi lúc mọi nơi. Tuy nhiên điểm trường vẫn còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất cũng hiểu được những khó khăn đó thì điểm trường luôn được sự quan tâm giúp đỡ của các bậc phụ huynh luôn đồng hành cùng các cô để phối kết hợp làm mới và tu sửa đồ dùng đồ chơi điều kiện tốt nhất cho con em mình mỗi khi đến trường.
Bên cạnh đó, sân vườn trường còn là nơi giáo dục cho trẻ rất nhiều bởi nơi đây được trang bị nhiều mô hình cây cối, con vật bằng những nguyên vật liệu sẵn có tại địa phương để trẻ có thể hình dung rõ ràng về thế giới xung quanh trẻ nên các cô cũng đã tận dụng để trang trí tạo môi trường cho trẻ vui chơi, khám phá.
Sau đây là một số hình ảnh tạo cảnh quan và môi trường của các cô giáo và phụ huynh điểm trường Xa Dung ​A:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lò Thị Anh