Trường mầm non Ban Mai đã và đang tích cực nâng cao chất lượng bữa ăn bán trú nhằm giúp trẻ phát triển một cách toàn diện.

•   12/07/2020 06:40:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trường Mầm non Ban Mai luôn đặc biệt quan tâm đến công tác nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho trẻ. Thời gian ở trường, các cháu được bố trí ăn 1 bữa chính và một bữa phụ. Nhà trường đã xây dựng thực đơn đảm bảo với nhu cầu dinh dưỡng của trẻ, mùa nào thức đấy.

Giờ học của cô và trẻ lớp mẫu giáo lớn Trung Tâm

THAO GIẢNG HỌC KÌ II

•   02/06/2020 09:57:00 PM

Trường Mầm Non Ban Mai tổ chức thao giảng học kỳ2

Ảnh cân đo trẻ quý III

TỔ CHỨC CÂN ĐO TRẺ LẦN 3

•   15/05/2020 10:33:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Việc theo dõi sức khỏe của trẻ qua biểu đồ tăng trưởng cân nặng và biểu đồ tăng trưởng chiều cao tại trường MN giúp nhà trường biết được trẻ đó có phát triển bình thường hay không? Trên cơ sở đó phát hiện xem trẻ có bị suy dinh dưỡng hay không và từ đó giữa nhà trường và gia đình có những biện pháp khắc phục kịp thời đối với những trẻ suy dinh dưỡng thể cân nặng và chiều cao.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 – 2020 về chức năng, nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ của nhà trường, ngày 10 tháng 05 năm 2020 trạm y tế xã Xa Dung đã phối hợp với giáo viên chủ nhiệm các lớp tổ chức cân đo cho trẻ lần 3, năm học 2019-2020. Để thực hiện tốt công tác cân-đo cho trẻ, các lớp chuẩn bị danh sách trẻ và thông báo cho phụ huynh được biết lịch cân đo của từng nhóm lớp để phụ huynh đưa con đi học đầy đủ.

Xây dựng vi deo hướng dẫn phụ huynh dạy trẻ ở nhà

•   15/05/2020 09:07:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Trong thời gian nghỉ dịch Covid-19 việc học của trẻ Mầm non rất hạn chế, đối với trẻ em có điều kiện ở thành phố thì có thể học trực tuyến qua mạng. Nhưng đối với trẻ em vùng cao việc học của trẻ rất khó khăn do không có mạng internet, các thiết bị máy tính, điện thoại thông minh. Vì vậy các cô giáo mầm non đã xây dựng các video để hướng dẫn dạy trẻ ở nhà, để trẻ tiếp thu kiến thức trong thời gian ở nhà.

Khoa học với sự phát triển toàn diện của trẻ mầm non

•   25/03/2020 03:18:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Các nhà nghiên cứu tâm lý và giáo dục trẻ trên thế giới đã chỉ ra rằng, trẻ em lứa tuổi mầm non được tiếp xúc và khám phá khoa học sẽ sớm phát triển một cách toàn diện. Để làm rõ vấn đề này, buổi tọa đàm giữa ba chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý và giáo dục trẻ mầm non đã có cuộc trao đổi ngày 30/05/2018 vừa qua.