Chung tay phòng chống dịch covid-19

Thứ sáu - 05/03/2021 19:29
Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch covid- 19 hơn lúc nào hết công tác phòng chống dịch được quan tâm và chú trọng.Tại điểm trường mầm non Thẩm Mỹ B có 3 giáo viên đứng lớp, nghề nuôi dạy trẻ vốn đã vất vả thì những ngày dịch này lại càng vất vả hơn, để trẻ khỏe mạnh các cô dồn hết tâm sức để chăm sóc các con. Để nâng cao sự hiểu biết của phụ huynh về công tác phòng, chống dịch các cô đã tiến hành tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn phụ huynh các bước rửa tay và sát khuẩn đúng quy trình và đeo khuẩn trang khi đưa con đến trường, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ.
Chung tay phòng chống dịch covid-19
            Trước tình hình diễn biến phức tạp của đại dịch covid- 19 hơn lúc nào hết công tác phòng chống dịch được quan tâm và chú trọng. Tại điểm trường mầm non Thẩm Mỹ B có 3 giáo viên đứng lớp, nghề nuôi dạy trẻ vốn đã vất vả thì những ngày dịch này lại càng vất vả hơn, để trẻ khỏe mạnh các cô dồn hết tâm sức để chăm sóc các con. Để nâng cao sự hiểu biết của phụ huynh về công tác phòng, chống dịch các cô đã tiến hành tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch bệnh và hướng dẫn phụ huynh các bước rửa tay và sát khuẩn đúng quy trình và đeo khuẩn trang khi đưa con đến trường, phối hợp chặt chẽ với phụ huynh trong việc chăm sóc, giáo dục trẻ. Trẻ được hướng dẫn và giúp đỡ rửa tay bằng dung dịch sát khuẩn và nước sạch, không cho trẻ dùng chung đồ dùng cá nhân để hạn chế nguy cơ lay lan dịch bệnh. 100% trẻ đến trường được đo thân nhiệt, rửa tay bằng nước sát khuẩn tại cổng trường, không cho phụ huynh, người không có nhiệm vụ vào trường để đảm bảo an toàn cho trẻ đeo khuẩn trang, ngồi dãn cách trong và ngoài lớp khi tham gia các hoạt động và theo dõi sức khỏe của trẻ. Sau mỗi buổi học các cô vệ sinh lớp học sạch sẽ, đồ chơi, đồ dùng dạy học để đảm bảo an toàn cho cô và trẻ.
            Chú trọng việc nuôi dưỡng để trẻ khỏe mạnh, đồng thời chủ động các biện pháp phòng, chống dịch. Điểm trường MN Thẩm Mỹ B đã và đang tạo sự tin yêu để các bậc phụ huynh yên tâm gửi gắm con em của mình.
Sau đây là một số hình ảnh phòng, chống dịch Covid-19:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Lò Thị Trang

Nguồn tin: A/dmin