TỪ THIỆN MÓN QUÀ Ý NGHĨA ĐẾN CÁC BÉ VÙNG CAO

Thứ ba - 13/04/2021 15:37
Với tinh thần tương thân tương ái , cảm thông và sẻ chia những khó khăn đến với các bé vùng dân tộc thiểu số, những hoạt động thiện nguyện luôn mang nhiều ý nghĩa đến các bé về vật chất và tinh thần.Đối với các bé vùng cao như Điện Biên Đông gia đình, hoàn cảnh của các bé còn rất nhiều khó khăn, những bữa cơm có thể chưa đủ no, những bộ quần áo chưa đủ ấm....Nhờ có nhiều hoạt động thiện nguyện của cá nhân cũng như tập thể cộng đồng đã giúp cho các bé có động lực để tiếp bước tới con đường đi tìm cái chữ, tinh thần và vật chất của các bé được cải thiện rất nhiều.
ảnh quà từ thiện
Với tinh thần tương thân tương ái, cảm thông và sẻ chia những khó khăn đến với các bé vùng dân tộc thiểu số, những hoạt động thiện nguyện luôn mang nhiều ý nghĩa đến các bé về vật chất và tinh thần.Đối với các bé vùng cao như Điện Biên Đông gia đình, hoàn cảnh của các bé còn rất nhiều khó khăn, những bữa cơm có thể chưa đủ no, những bộ quần áo chưa đủ ấm....Nhờ có nhiều hoạt động thiện nguyện của cá nhân cũng như tập thể cộng đồng đã giúp cho các bé có động lực để tiếp bước tới con đường đi tìm cái chữ, tinh thần và vật chất của các bé được cải thiện rất nhiều.
Cuộc sống là quá trình trao tặng và tiếp nhận không ngừng, mỗi người là một mắt xích quan trọng trong vòng liên kết ấy. Sự sẻ chia luôn mang nhiều điều kì diệu cho cuộc sống. Ngạn ngữ có câu "Với thế giới bạn chỉ là một người bình thường, nhưng với riêng một người nào đó bạn là cả thế giới". Sự sẻ chia mang lại nhiều niềm vui, hạnh phúc, sức khỏe thậm chí cả sự sống của con người. Chỉ cần thật tâm thì sẽ không bao giờ cảm thấy mất đi khi chia sẻ những gì mình có bởi cho đi là còn mãi mãi.
Đối với các con trẻ vùng cao nói chung và các bé lớp mẫu giáo điểm bản Chống Chua Thò nói riêng với những bộ quần áo mới, một hộp sữa nhỏ có thể đối với các bé ở nơi có điều kiện sẽ cảm thấy những món quà đó rất bình thường nhưng đối với các bé vùng cao đó là một món quà, một niềm vui về tinh thần và vật chất rất lớn. Trong cuộc sống không phải ai cũng may mắn có được cho mình sự đầy đủ trọn vẹn, vẫn còn rất nhiều khó khăn. Bởi vậy vòng tay giúp đỡ nhân ái của những tấm lòng từ bi bác ái đều được trân trọng là những tấm lòng vàng với những hành động đầy nhân văn của họ.
Các bé điểm bản Chống Chua Thò trường mầm non Ban Mai rất vui và may mắn khi được các nhà hảo tâm giúp đỡ về tinh thần bằng những hộp sữa, những gói bánh, những chiếc áo ấm mùa đông....đã giúp các con tiếp bước đến trường.
 Những món quà, những hành động nhân văn khiến cho các con có cuộc sống trở nên tốt đẹp và ý nghĩa hơn. Cảm ơn các nhà hảo tâm !
Sau đây là một số hình ảnh của các bé điểm bản Chống Chua Thò sau khi nhận được những món quà ý nghĩa:
ảnh áo ấm từ thiện

ảnh quà từ thiện