Trường Mầm Non Ban Mai tổ chức toạ đàm ngày 08/03/2023

•   09/03/2023 09:40:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Tháng 3, tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn Trường Mầm non Ban Mai. Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn trường MN Ban Mai hân hoan tổ chức tọa đàm kỷ niệm trong niềm vui của CBGV, NV trong nhà trường. Buổi tọa đàm kỷ niệm vui tươi, ấm áp và trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của đồng chí Lục Thị Minh Hiền - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là CBGV,NV nhà trường.

Khánh thành bếp ăn bán trú điểm bản Thẩm Mỹ A

•   19/09/2022 11:42:00 AM
  •   Phản hồi: 0

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022 Đoàn thiện nguyện duyên lành HOAHOAVN Hoa Thần Vũ VNFC, Viên Đình Long, Bùi Văn Đồng, Sư cô Vũ An Nhiên, kết hớp với UBND Xã Xa Dung, phòng giáo dục tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Bếp tình thương - Tiếp bước em đến trường” tặng học sinh điểm bản Thẩm Mỹ A trường Mầm non Ban Mai - xã Xa Dung - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN CHỨC

•   11/09/2022 09:20:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Được sự nhất trí của Phòng giáo dục và đào huyện Điện Biên Đông, ngày 09/9/2022 Trường Mầm non Ban Mai đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2022 – 2023 nhằm phát huy quyền làm chủ, năng lực sáng tạo của đội ngũ cán bộ công chức, viên chức trong nhà trường và nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

TẾT TRỒNG CÂY

•   17/02/2021 04:59:00 PM
  •   Phản hồi: 0

Trong những năm qua, trường mầm non Ban Mai cùng chi đoàn trường đã thường xuyên tổ chức các hoạt động lao động dành cho cán bộ giáo viên, công nhân viên nhằm với mục đích rèn luyện tăng cường thể lực, rèn luyện sức khỏe và tạo ra những sân chơi bổ ích cho học sinh.
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói: “Vì lợi ích mười năm phải trồng cây, vì lợi ích trăm năm phải trồng người”. Bác với mong muốn: đất nước ta phong cảnh sẽ ngày càng tươi đẹp hơn, khí hậu điều hòa hơn. Ngày 28-11-1959 chủ tịch Hồ Chí Minh đã phát động “Tết trồng cây”của Bác đã được sự hưởng ứng nhiệt tình của nhân dân cả nước trở thành một phong trào quần chúng sâu rộng một nét đẹp trong văn hóa Việt Nam. Lời dặn của Bác đến tận ngày nay vẫn được các thế hệ con cháu nối tiếp theo. Ngày mùng 6 tết hằng năm đã trở thành ngày phát động “tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” góp phần quan trọng bảo vệ môi trường. không chỉ vậy tết trồng cây còn là nhiệm vụ mở đầu cho một năm mới cho những ngày đầu xuân . Hôm nay, ngày 17/2/2021 trường mầm non Ban Mai đã tổ chức phát động hưởng ứng ngày tết trồng cây. Trong không khí hăng hái thi đua đầu năm, xây dựng môi trường xanh - sạch – đẹp trường mầm non Ban Mai hăng hái nhiệt tình tham gia. Nhà trường luôn là đơn vị đi đầu các hoạt động chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày một tốt hơn nhằm nâng cao sức khỏe cho cán bộ giáo viên trong nhà trường. Sau lễ phát động lãnh đạo nhà trường và các cán bộ giáo viên, công nhân viên đã phân công ra làm ba tổ mỗi tổ trồng các loại cây hoa khác nhau.
Phong trào này đã trở thành một phong trào quan trọng góp phần xây dựng nét đẹp văn hóa, tác phong làm việc, đồng thời thắt chặt tình đồng chí,đoàn kết của một tập thể vững vàng.hình ảnh của một số cán bộ giáo viên công nhân viên của trường mầm non Ban Mai.