Khánh thành bếp ăn bán trú điểm bản Thẩm Mỹ A

Thứ hai - 19/09/2022 11:42
Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022 Đoàn thiện nguyện duyên lành HOAHOAVN Hoa Thần Vũ VNFC, Viên Đình Long, Bùi Văn Đồng, Sư cô Vũ An Nhiên, kết hớp với UBND Xã Xa Dung, phòng giáo dục tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Bếp tình thương - Tiếp bước em đến trường” tặng học sinh điểm bản Thẩm Mỹ A trường Mầm non Ban Mai - xã Xa Dung - huyện Điện Biên Đông - tỉnh Điện Biên.
IMG 7063

Sáng ngày 17 tháng 9 năm 2022 Đoàn thiện nguyện duyên lành HOAHOAVN Hoa Thần Vũ VNFC, Viên Đình Long, Bùi Văn Đồng, Sư cô Vũ An Nhiên, kết hớp với UBND Xã Xa Dung, phòng giáo dục tổ chức lễ khánh thành và bàn giao “Bếp tình thương - Tiếp bước em đến trường” tặng học sinh điểm trường bản Thẩm Mỹ A trường Mầm non Ban Mai -  xã Xa Dung - huyện Điện Biên Đông tỉnh Điện Biên.

Điểm bản Thẩm Mỹ A là một trong những điểm trường còn gặp nhiều khó khăn trong công tác bán trú của trường mầm non Ban Mai, đến nay nhà trường may mắn nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, đặc biệt các nhà hảo tâm nhóm duyên lành HOAHOAVN đã tài trợ cho nhà trường một  bếp ăn bán trú đảm bảo khang trang sạch sẽ, đúng quy định.

Để chuẩn bị các điều kiện tiếp nhận công trình kịp tiến độ thời gian nhà trường đã thực hiện san ủi tạo mặt bằng… từ nguồn kinh phí hỗ trợ củả các cơ quan đơn vị. Trong quá trình tiến hành thi công xây dựng trong khoảng thời gian ngắn nhưng nhà tài trợ đã khẩn trương xây dựng gấp rút để hoàn thiện công trình bàn giao cho nhà trường kịp thời vào năm học mới.

Để có được bếp ăn ăn bán trú khang trang sạch đẹp đạt quy định là nhờ tấm lòng hảo tâm sâu sắc của nhóm duyên lành HOAHOAVN và sự quan tâm đặc biệt của lãnh đạo các cấp sự chung tay ủng hộ của cha mẹ học sinh, của tập thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non Ban Mai. Thay mặt  BGH nhà trường, xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các đồng chí lãnh đạo nhóm duyên lành HOAHOAVN, các đồng chí lãnh đạo Huyện, lãnh đạo Phòng GD&ĐT, các ban, ngành, đoàn thể của huyện cấp ủy chính quyền địa phương đã dành những tình cảm quý báu, sự quan tâm chỉ đạo sát sao dành cho nhà trường trong thời gian qua.

Tại buổi lễ đoàn đã tặng quà cho 80 cháu học sinh tại điểm trường, những món quà gồm bánh kẹo, sữa, sách, vở, bút chì....., lãnh đạo xã và phong giáo dục ghi nhận và bày tỏ lòng cảm ơn lãnh đạo, các nhà hảo tâm đã tài trợ kinh phí xây dựng công trình. Qua đó góp phần vào công tác xã hội hóa giáo dục và tạo điều kiện cho nhà trường thực hiện tốt việc chăm sóc, giáo dục trẻ.

Sau đây là một số hình ảnh khánh thành bếp ăn tại điểm trường Thẩm Mỹ A.

IMG 7063

IMG 7085