Trường Mầm Non Ban Mai tổ chức toạ đàm ngày 08/03/2023

Thứ tư - 08/03/2023 21:40
Tháng 3, tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn Trường Mầm non Ban Mai. Chiều ngày 08/3/2023, Công đoàn trường MN Ban Mai hân hoan tổ chức tọa đàm kỷ niệm trong niềm vui của CBGV, NV trong nhà trường. Buổi tọa đàm kỷ niệm vui tươi, ấm áp và trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của đồng chí Lục Thị Minh Hiền - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là CBGV,NV nhà trường.
      Tháng 3, tháng để mỗi chúng ta dành tình yêu và sự quan tâm đến với những người mẹ, người chị và những người phụ nữ mà mình yêu quý nhất. Thực hiện kế hoạch chỉ đạo về việc tổ chức ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 của Công đoàn Trường Mầm non Ban Mai. Chiều ngày 08/3/2023, công đoàn Trường Mầm non Ban Mai hân hoan tổ chức tọa đàm kỷ niệm trong niềm vui của CBGV, NV trong nhà trường. Buổi tọa đàm kỷ niệm vui tươi, ấm áp và trân trọng hơn bởi có sự hiện diện của đồng chí Lục Thị Minh Hiền - Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đông đủ các đồng chí là CBGV,NV nhà trường.
       Đại diện bên công đoàn nhà trường có cô giáo Vũ Thị Hương – Chủ thịch công đoàn nhà trường phát biểu và gửi những lời chúc sức khoẻ đến cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường và tạo không khí vui vẻ ấm áp cho chị em.
       Đại diện lãnh đạo Nhà trường Cô giáo Lục Thị Minh Hiền Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường phát biểu và gửi những lời chúc tốt đẹp đến toàn thể CBCNV trong nhà trường và nhấn mạnh vị trí, vai trò của chị em phụ nữ trong gia đình và xã hội, đồng thời ghi nhận và tôn vinh sự nỗ lực phấn đấu, không ngừng học tập, đổi mới, sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc của chị em nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Mầm non Ban Mai trong thời gian qua, đóng góp một phần không nhỏ vào sự phát triển đi lên của nhà trường. Cùng với Ban chấp hành Công đoàn dành tặng những bông hoa tươi thắm và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến với chị em phụ nữ đoàn viên công đoàn của trường.
       Kết hợp với bên đoàn thanh nhiên tổ chức giao lưu bóng chuyền giữa các chị em phụ nữ cán bộ, giáo viên, công nhân viên trong trường, buổi giao lưu diễn ra nhiệt tình với sự tham gia đông đủ của các chị em trong trường để cho không khí 8/3/2023 ấm áp và vui tươi hơn.
       Bên cạnh đó, toàn thể nữ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường tích cực hưởng ứng “Tuần lễ áo dài Việt Nam” do Liên đoàn Lao động huyện Điện Biên Đông phát động (từ ngày 01/3/2023 đến ngày 08/3/2023) và tích cực tham gia nhiều hoạt động và phong trào tại trường và địa phương.
      Các hoạt động hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 được triển khai sâu rộng tới các đoàn viên công đoàn với những nội dung thiết thực, phù hợp với điều kiện thực tế cơ quan đơn vị với các hoạt động chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho nữ đoàn viên, người lao động. Thông qua đó tạo không khí vui tươi, hứng khởi trong nữ CNVCLĐ trong đơn vị nhà trường.
Sau đây là một số hình ảnh toạ đàm ngày 08/03/2023 của nhà trường:

Tác giả bài viết: Cô giáo Lường Thị Hương 91