Ngày 28/11/2023 Trường mầm non Ban Mai đã tham gia tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm VNEDU cho giáo viên .

Thứ tư - 13/12/2023 09:47
VnEdu hay còn được biết với cái tên Phần mềm quản lý giáo dục Việt Nam là một giải pháp đột phá trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng web và sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cách sử dụng VnEdu mang đến một loạt các tiện ích và tính năng quan trọng. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và dạy học trong hệ thống giáo dục.

Ngày 28/11/2023 Trường mầm non Ban Mai đã tham gia tập huấn Hướng dẫn sử dụng phần mềm VnEdu cho giáo viên.

VnEdu hay còn được biết với cái tên Phần mềm quản lý giáo dục Việt Nam là một giải pháp đột phá trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam. Được xây dựng trên nền tảng web và sử dụng công nghệ điện toán đám mây, cách sử dụng VnEdu mang đến một loạt các tiện ích và tính năng quan trọng. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý và dạy học trong hệ thống giáo dục.

Ứng dụng này không chỉ đơn thuần là một công cụ quản lý. Mà còn là một cầu nối quan trọng giữa nhà trường và xã hội. Cách sử dụng VnEdu giúp tạo ra một môi trường liên kết. Tại đây, thông tin về học sinh và quá trình học tập được chia sẻ dễ dàng và hiệu quả. Điều này giúp nâng cao chất lượng quản lý giáo dục. Từ việc theo dõi tiến trình học tập của học sinh đến việc tạo cơ hội cho phụ huynh tham gia tích cực vào quá trình giáo dục của con cái mình.
VnEdu cũng là một công cụ hữu ích cho việc nâng cao chất lượng dạy và học. Với khả năng tổ chức và quản lý tài liệu học tập, tham gia vào bài giảng trực tuyến, và theo dõi kết quả học tập, cách sử dụng VnEdu sẽ tạo ra một môi trường học tập trực tuyến hiện đại và tiện lợi.

Đây là một công cụ quan trọng và hữu ích trong hệ thống giáo dục tại Việt Nam. VnEdu không chỉ giúp tối ưu hóa quản lý và dạy học mà còn thúc đẩy sự tương tác và kết nối giữa các bên liên quan, bao gồm gia đình, nhà trường và xã hội.

Tác giả bài viết: Cô giáo Lò Thị Nga