ĐẠI HỘI CĐCS TRƯỜNG MN BAN MAI LẦN THỨ II NHIỆM KỲ 2023-2028

Thứ hai - 01/05/2023 18:18
Chiều ngày 24/4/2023 Công đoàn Trường Mầm non Ban Mai tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở lần thứ II, nhiệm kỳ 2023 - 2028.
Công đoàn Trường Mầm non Ban Mai có tổng số 27 đoàn viên. Trong nhiệm kỳ qua, công đoàn nhà trường đã thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, người lao động; phối hợp với nhà trường thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở, hàng năm tổ chức Hội nghị viên chức, người lao động, ký kết giao ước thi đua đầu năm học.
Công đoàn phối hợp với nhà trường tích cực xây dựng và sử dụng hiệu quả các loại quỹ, phối hợp với chuyên môn rà soát, giám sát thực hiện các chế độ đúng qui định, trong nhiệm kỳ có 04 đoàn viên được nâng lương trước thời hạn, 05 đoàn viên được nghỉ và hưởng chế độ thai sản; thường xuyên quan tâm công tác bảo hộ và an toàn vệ sinh lao động gắn với phong trào xây dựng “Trường học thân thiện, học sinh tích cực”.
Công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên được quan tâm, trong nhiệm kỳ đã có 15 lượt đoàn viên được công đoàn thăm hỏi, động viên khi ốm đau, hoạn nạn. Nhiệm kỳ 2023-2028, Công đoàn Trường mầm non Ban Mai phấm đấu 100% đoàn viên và người lao động được quán triệt học tập Nghị quyết các cấp, chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các văn bản quy định của ngành, nội quy của cơ quan. 100% đoàn viên thực hiện phong trào thi đua “Giỏi việc trường-đảm việc nhà” 100 % đoàn viên công đoàn đạt Lao động tiên tiến hàng năm. Mỗi năm có 4 cá nhân đạt danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, tập thể đạt lao động xuất sắc, công đoàn được tặng giấy khen của Liên đoàn lao động huyện Điện Biên Đông.
Đại hội đã bầu 03 đồng chí vào BCH công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028 là các đồng chí: Vũ Thị Hương, Lò Thị Nga, Lò Thị Trang.
Sau đây là một số hình ảnh Đại hội công đoàn trường Mầm non Ban Mai lần thứ II nhiệm kì 2023-2028:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai