ĐẠI HỘI CHI BỘ 16 TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI NHIỆM KỲ 2022-2025

Thứ hai - 16/05/2022 08:28
Thực hiện sự chỉ đạo của Đảng ủy xã Xa Dung, chiều ngày 9/05/2022, với tinh thần dân chủ, trách nhiệm, trí tuệ, kỉ cương và đoàn kết, đại hội chi bộ 16 trường mầm non Ban Mai nhiệm kỳ 2022-2025 đã tổ chức thành công tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng Chá Chồng Chu Phó bí thư đảng ủy xã Xa Dung và 07 đảng viên thuộc chi bộ có mặt tham dự.

Đại hội đã thông qua báo cáo chính trị của chi bộ, dự thảo mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp nhiệm kỳ 2022-2025, báo cáo kiểm điểm của chi bộ nhiệm kì 2020-2022, báo cáo tổng hợp góp ý vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Đảng bộ xã, và được sự nhất trí cao của các đảng viên dự đại hội.

Đồng chí Chá Chồng Chu - Phó bí thư đảng ủy đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà chi bộ và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời chỉ đạo đại hội tập trung vào nội dung chủ yếu sau:

Tăng cường quán triệt sâu sắc các Chỉ thị, Nghị Quyết, đường lối, chủ trương của Đảng đến từng đảng viên và quần chúng; Chấp hành nghiêm pháp luật của Nhà nước, các nội qui của ngành, của nhà trường.

Thực hiện tốt các nguyên tắc tập trung của Đảng, đặc biệt là nguyên tắc tập trung dân chủ trong Đảng.

Đẩy mạnh công tác phê và tự phê bình trong tập thể chi bộ, từng cá nhân đảng viên trên tinh thần xây dựng tình đồng chí, đồng nghiệp, thương yêu, giúp đỡ nhau,...Công tác xây dựng Đảng, sinh hoạt chi bộ cần bám sát hướng dẫn số: 12-BBT-TW Đảng và công tác phát triển đảng viên phải có chất và lương. Thực hiện hiệu quả Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn đảng, ngăn chặn sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; gắn với khắc phục các yếu kém, khuyết điểm và việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Đại hội diễn ra nghiêm túc, đúng trình tự, mỗi đảng viên của chi bộ đã ý thức rất rõ ràng quyền và nghĩa vụ của mình trong việc bầu chọn ra người đủ đức, đủ tài qua từng lá phiếu. Đại hội đã tiến hành bầu Bí thư, Phó bí thư và đã xây dựng thành công Nghị quyết của chi bộ trong nhiệm kỳ 2022-2025.

Kết quả bầu cử đã bầu đồng chí Lục Thị Minh Hiền (Bí thư), đồng chí Tòng Thị Soa (Phó Bí thư).

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ 16 trường mầm non Ban Mai phát huy những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội chi bộ 16 nhiệm kì 2022-2025:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Tòng Thị Soa