LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023

Thứ hai - 15/08/2022 16:44
Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2022 - 2023 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn xã, trường Mầm non Ban Mai đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, chỉnh trang khuôn viên trường, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới 2022-2023.
LAO ĐỘNG VỆ SINH CHUẨN BỊ NĂM HỌC MỚI 2022-2023
       Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cho năm học mới, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường Mầm non Ban Mai trong năm học này, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào năm học mới.
       Đến thời điểm hiện tại, công tác chuẩn bị cơ sở vật chất trường lớp tại các nhà trường cơ bản diễn ra đúng theo kế hoạch. Ngoài ra công tác đào tạo, bồi dưỡng tập huấn, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho cán bộ quản lý, giáo viên cũng được ngành giáo dục và đào tạo chú trọng triển khai nhằm nâng cao chất lượng giáo dục kịp thời nắm bắt những đổi mới trong năm học, giúp giáo viên cập nhật kiến thức về chuyên môn, phát triển năng lực dạy học, năng lực giáo dục và những năng lực khác theo yêu cầu của chuẩn nghề nghiệp giáo viên, yêu cầu nhiệm vụ năm học, cấp học, yêu cầu phát triển giáo dục của địa phương, yêu cầu đổi mới và nâng cao chất lượng giáo dục. Ban giám hiệu cũng đã hướng dẫn giáo viên các lớp chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học mới phù hợp với tình hình thực tế, để năm học mới đạt những kết quả cao hơn. Có thể khẳng định, đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cơ bản đã hoàn tất. Nhà trường tự tin, sẵn sàng chào đón năm học mới 2022 - 2023 với tinh thần quyết tâm thi đua dạy tốt, học tốt, tạo nhiều đột phá, gặt hái thêm nhiều thành tích mới, đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục hiện nay và thực hiện hiệu quả các nhiệm vụ, giải pháp trọng tâm mà ngành đề ra trong năm học mới.
Sau đây là một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho năm học mới:

img 20220118 101402
img 20220119 131843