LAO ĐỘNG CUỐI NĂM CỤM XA DUNG C

Thứ năm - 02/06/2022 16:22
​​ Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cuối năm học 2021-2022, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào kỳ nghỉ hè 2022.
LAO ĐỘNG CUỐI NĂM CỤM XA DUNG C
Ngay từ sáng sớm các bậc phụ huynh đã có mặt đông đủ và phân công nhau dọn vệ sinh xung quanh lớp học, phát cỏ trước và sau lớp học để đảm bảo cho việc nghỉ hè, để có lớp học xanh sạch đẹp. Qua đó giúp các em học sinh có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường, trường học, giữ gìn và bảo vệ lớp học không bị dột thấm và sạch sẽ sau 2 tháng hè, Ban giám hiệu đã xây dựng ra kế hoạch lao động chỉ đạo đến các lớp nhằm thực hiện công tác giáo dục toàn diện trong nhà trường. Và khai thác các nhiệm vụ về xây dựng môi trường xanh - sạch - đẹp trường học thân thiện học sinh tích cực, phụ huynh có ý thức bảo vệ làm đẹp trường lớp. Tổ chức tốt công tác lao động dọn lá cây, nhổ cỏ, phát cỏ, thông ống thoát nước để nước không bị dột thấm xuống lớp học. Để lớp học sạch đẹp hơn, thực hiện lao động tự phục vụ cho các con có ngôi trường sạch sẽ vào năm học tới và thực hiện tốt việc giữ gìn xung quanh lớp học luôn sạch và không bị bẩn.
Và trong hè nhà trường chỉ đạo giáo viên các lớp thường xuyên phối kết hợp với trưởng bản đôn đốc phụ huynh thực hiện tốt công việc lao động vệ sinh lớp học tại trường, ai trong mỗi chúng ta cũng đều mong muốn được làm việc trong một môi trường xanh - sạch đẹp và an toàn, đem lại cho các con không gian học tập, vui chơi hấp dẫn, giúp ta càng thêm yêu quý trường lớp, bạn bè.
Qua các buổi lao động cũng nâng cao ý thức bảo vệ của chung cho các bậc phụ huynh cũng như các cháu học sinh, đồng thời giáo dục cho trẻ về bảo vệ môi trường như chăm sóc bảo vệ cây xanh, không vức rác bừa bãi biết lao động dọn vệ sinh trường học, lớp học lao động cũng là một vấn đề trọng tâm.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động cuối năm:
received 718454385924560

received 1174624373273370