LỄ KHÁNH THÀNH LỚP HỌC TẠI ĐIỂM BẢN CA TÂU TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Thứ năm - 06/04/2023 19:36
  Chiều 27 tháng 3 năm 2023 Tổ chức sức mạnh 2000, chương trình BNI Hà Nội 6 tổ chức Lễ khánh thành và trao tặng lớp học tại điểm bản Ca Tâu trường Mầm non Ban Mai xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông.
LỄ KHÁNH THÀNH LỚP HỌC TẠI ĐIỂM BẢN CA TÂU TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI
    Tại buổi lễ khánh thành lớp học về phía lãnh đạo xã có đồng chí Vừ Thị Hà - Phó chủ tịch UBND xã Xa Dung về phía nhà tài trợ có ông Phạm Thành Long và các thành viên trong đoàn đại điện cho sức mạnh 2000.
    Tại lễ cắt băng khánh thành lớp học điểm trường Ca Tâu đoàn đã trao các phần quà có giá trị và rất ý nghĩa cho các cháu học sinh gồm bột ngũ cốc dinh dưỡng, và bút chì, sách truyện…
    Công trình lớp học điểm trường Ca Tâu khởi công xây dựng từ ngày 5/2022, công trình đã hoàn thành và đưa vào sử dụng, với tổng kinh phí 250 triệu đồng. Phòng học đã huy động được một lớp trong độ tuổi nhà trẻ với tổng số 26 em ra lớp đảm bảo thoáng mát vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Vừ Thị Hà, Phó chủ tịch UBND xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm, chia sẻ giúp đỡ các nhà tài trợ, tổ chức, cá nhân đã hỗ trợ cho điểm bản Ca Tâu, trường Mầm non Ban Mai, xã Xa Dung có được lớp học khang trang sạch sẽ. Đồng thời đề nghị, nhà trường quản lý và sử dụng công trình nhà lớp học một cách hiệu quả,góp phần huy động trẻ trong độ tuổi đến trường và nâng cao chất lượng giáo dục trên địa bàn.
Một số hình tại lễ khánh thành lớp học Ca Tâu:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai