Lễ tổng kết năm học 2022-2023

Thứ năm - 01/06/2023 16:54
 Tháng 5 hè về trong niềm hân hoan của các bạn nhỏ trường Mầm non Ban Mai. Cảnh sắc đất trời đang chuyển mình với những cái nắng, nóng oi bức, những chú ve sầu bắt đầu tấu lên những bản nhạc du dương; đâu đó, những cây phượng vĩ cũng đua nhau khoe hoa sắc, thắm rực cả vùng trời, báo hiệu một mùa hè đã đến. Đây cũng là lúc các bạn lớp mẫu giáo 5 - 6 tuổi chia tay với trường, với lớp, với cô, với bạn để bước sang một môi trường mới. Các con 5 - 6 tuổi sẽ tạm biệt mái trường mầm non thân thương, nơi các con đã được bàn tay yêu thương chăm sóc, dạy dỗ, nơi đã ghi lại nhiều kỷ niệm tuổi thơ êm đềm. Chia tay các anh, chị khối mẫu giáo lớn các em nhỏ sẽ tiếp tục cuộc hành trình khám phá những điều mới lạ và bổ ích tại mái trường thân yêu Ban Mai.

Nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ, đảm bảo trẻ phát triển tốt về thể chất và tinh thần; đã duy trì và tổ chức tốt việc dạy 2 buổi/ngày đạt tỷ lệ 100%; làm tốt công tác chuẩn bị tiếng Việt cho học sinh dân tộc thiểu số; 100% trẻ 5 tuổi hoàn thành chương trình giáo dục mầm non. Chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ được nâng cao, đảm bảo tốt công tác chăm sóc giáo dục vệ sinh, cháu được giáo dục theo đúng chương trình, phù hợp với từng độ tuổi. Cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng, đồ chơi được tăng cường, góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ.

Thực hiện nhiệm vụ năm học, sáng ngày 29/5/2023  cô và trò Trường Mầm non Ban Mai đã long trọng tổ chức lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 và chia tay các bạn nhỏ của khối mẫu giáo lớn để các con chuẩn bị cho hành trang vào lớp 1. Lễ tổng kết diễn ra với nhiều cung bậc cảm xúc đã khép lại một năm nhiều nỗ lực phấn đấu và nhiều thành quả đạt được.

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ tổng kết năm học 2022 - 2023 của trường Mầm non Ban Mai:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai