Phong trào thể dục thể thao của trường Mầm Non Ban Mai

Chủ nhật - 15/10/2023 23:21
ẢNH 1 NƯƠI
      Trong những năm qua, Công đoàn trường Mầm Non Ban Mai cùng Chi Đoàn trường đã thường xuyên tổ chức các hoạt động thể dục thể thao dành cho CB-GV với mục đích chăm lo đời sống tinh thần cho người lao động ngày một tốt hơn nhằm nâng cao sức khỏe cho CB- GV trong toàn trường. Hoạt động mang tính chất quần chúng đã và đang tạo ra những sân chơi bổ ích, thu hút được sự quan tâm của đông đảo cán bô giáo viên, nhân viên tham gia.
      Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Giữ gìn dân chủ, xây dựng nước nhà, gây đời sống mới, việc gì cũng cần có sức khỏe mới thành công. Mỗi một người dân yếu ớt, tức là làm cho cả nước yếu ớt một phần; mỗi một người dân khỏe mạnh, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe. Vậy nên luyện tập thể dục, bồi bổ sức khỏe, tức là góp phần cho cả nước mạnh khỏe”. Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, phong trào thể dục thể thao đã được các cơ quan, đơn vị và người lao động quan tâm. Chính vì vậy sau giờ làm việc, trên sân trường luôn sôi động các hoạt động thể thao.  Song môn thể thao được cán bộ, giáo viên, nhân viên ưu tiên lựa chọn để tập luyện và thi đấu chủ yếu là bóng chuyền.
      Cùng nhau luyện tập, người biết chỉ dẫn cho người chưa biết, những huấn luyện viên tình nguyện không chuyên đã nhiệt tình hướng dẫn cho những vận động viên những kinh nghiệm trong khi chơi. Từ những động tác phát bóng, chuyền bóng, hay đỡ bóng như thế nào cho chính xác và khéo léo. Sau những giờ làm việc tập trung và căng thẳng chính những trận đấu bóng chuyền đã giúp mọi người lấy lại sự cân bằng giữa làm việc và giải trí, thư giãn về tâm lý để phục vụ cho công việc tốt hơn.
       Phong trào này  thực sự đã trở thành món ăn tinh thần  góp phần quan trọng để xây dựng nét đẹp văn hoá, tác phong làm việc, đồng thời thắt chặt tình đồng chí, đoàn kết của một tập thể vững.  hình ảnh thân thiện của đội ngũ cán bộ, giáo viên trường mầm non Ban Mai.
  Một số hình ảnh về phong trào  thể dục thể thao của CB-GV trường mầm non Ban Mai

ẢNH 1 NƯƠI

ẢNH NƯƠI 2