LỄ KHÁNH THÀNH BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG ĐIỂM TRƯỜNG THẨM MĨ A

Thứ hai - 03/10/2022 20:32
Ngày 17 tháng 9 năm 2022 Ủy ban nhân dân xã Xa Dung phối hợp Nhóm thiện nguyện Duyên Lành HOAHOAVN - Hoa Thần Vũ VNFC - Sư cô An Nhiên - Viên Đình Long - Bùi Văn Đồng bàn giao đưa vào sử dụng công trình xây dựng Bếp ăn tình thương tiếp bước em tới trường tại điểm trường bản Thẩm Mĩ A trường Mầm non Ban Mai xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên.
LỄ KHÁNH THÀNH BẾP ĂN TÌNH THƯƠNG ĐIỂM TRƯỜNG THẨM MĨ A
Công trình bếp ăn bán trú được tiến hành khởi công từ tháng 8 năm 2022 với nguồn kinh phí hỗ trợ từ Nhóm thiện nguyện Duyên Lành HOAHOAVN - Hoa Thần Vũ VNFC - Sư cô An Nhiên - Viên Đình Long - Bùi Văn Đồng kết nối. Hơn 1 tháng thi công công trình đã hoàn thành với diện tích 45m2, nền lát gạch đỏ, mái lợp tôn chống nóng, cửa nhôm; sân láng xi măng, tổng giá trị 175 triệu đồng.
Nhân dịp này Nhóm thiện nguyện Duyên Lành HOAHOAVN - Hoa Thần Vũ VNFC - Sư cô An Nhiên - Viên Đình Long - Bùi Văn Đồng tặng 80 suất quà mỗi xuất trị giá 300.000đ cho các em điểm trường bản Thẩm Mĩ A.
Phát biểu và tặng quà cho các cháu, đồng chí Nguyễn Tiến Thắng trưởng phòng giáo dục và Đào tạo Điện Biên Đông gửi lời cảm ơn chân thành đến Nhóm thiện nguyện Duyên Lành HOAHOAVN - Hoa Thần Vũ VNFC - Sư cô An Nhiên - Viên Đình Long - Bùi Văn Đồng đã quan tâm đến các trường học trên địa bàn huyện, bên cạnh đó ghi nhận, biểu dương những thành tích mà Trường Mầm non Ban Mai đã đạt được trong những năm qua.
Công trình bếp ăn được đưa vào sử dụng rất có ý nghĩa quan trọng đối với điểm trường Thẩm Mĩ A qua đó từng bước hoàn thiện cơ sở, vật chất nhằm tạo điều kiện cho cô và trò nhà trường được học tập, sinh hoạt trong môi trường an toàn, đảm bảo sức khỏe phục vụ tốt cho việc học tập.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ khánh thành bếp ăn tại điểm trường Thẩm Mĩ A.
received 3292758804276629 1

Tác giả bài viết: MN Ban Mai