NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Thứ ba - 15/09/2020 09:30
Thực hiện công văn số 776/PGDĐT-CMTHCS  ngày 28/8/2020 của phòng giáo dục và Đào tạo về việc triển khai một số hoạt động đầu năm học 2020-2021.
 Sáng ngày 5/9/2020 Trường mầm non Ban Mai và trường PTDTBT - Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ trức buổi lễ khai giảng năm học mới 2020-2021 và trao quà trung thu cho các bé trường mầm non Ban Mai.
Đến dự với buổi lễ của hai đơn vị nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Trần Anh Huy chuyên môn Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông. Nhà trường còn vinh dự được đón tiếp các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND xã Xa Dung cùng các già làng, trưởng bản, bí thư chi bộ các thôn bản cũng đã về tham dự đông đủ. Bên cạnh đó không thể thiếu được đó là sự có mặt của các thầy cô giáo và các em học sinh cũng đã về dự đông đủ.
Mở đầu buổi lễ khai giảng là các tiết mục văn nghệ sôi nổi của thầy và trò hai đơn vị trường tạo không khí vui tươi phấn khởi cho năm học mới.
KG 2
Tiếp theo buổi lễ thầy giáo Trần Anh Huy đã lên đọc thư chúc mừng năm học mới của chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng.
Tiếp theo là thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh Hiệu trường PTDTBT-TH Quang Trung đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2020-2021 và đánh tiếng trống trường mở đầu cho năm học mới.
Kết thúc buổi lễ là phần trao quà trung thu cho các bé trường MN Ban Mai, món quà do các nhóm thiện nguyện đã gửi đến cho các bé.
Do tình hình dịch bệnh COVID-19 tại địa phương nhà trường đã tổ trức khai giảng theo công văn chỉ đạo, vừa đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh vừa tạo không khí vui tươi phấn khởi cho thầy và trò.
 Sau đây là một số hình ảnh trong buổi lễ khai giảng năm học mới 2020 - 2021

Tập thể cán bộ giáo viên và khách mời hai đơn vị trường
Các bé nhận quà trung thu của đoàn thiện nguyện
Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới