LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM LỚP TÌA GHẾNH

Thứ ba - 22/09/2020 19:28
Để chuẩn bị cho một năm học mới, năm học 2020 - 2021 ngày 29 tháng 8 năm 2020. Tại điểm bản Tìa Ghếnh trường mầm non ban mai cô giáo đã huy động các bậc phụ huynh đến lớp giúp cô giáo quét dọn tổng vệ sinh, rửa bàn, ghế, đồ dùng, đồ chơi tại lớp học.Sau một buổi lao động cô giáo cùng với các bậc phụ huynh đã cùng nhau dọn dẹp lớp, xung quanh khu vực lớp học sạch sẽ để chào đón các em học sinh thân yêu đến lớp.
LAO ĐỘNG ĐẦU NĂM LỚP TÌA GHẾNH
Thực hiện theo sự chỉ đạo của nhà trường, để chuẩn bị cho một năm học mới, năm học 2020 - 2021 ngày 29 tháng 8 năm 2020 tại điểm lớp mẫu giáo Tìa Ghếnh trường mầm non Ban Mai  các bậc phụ huynh đã tổ chức buổi lao động tu sửa cơ sở vật chất, dọn dẹp vệ sinh đầu năm. Ngay đầu giờ sáng các bậc phụ huynh đã đến đông đủ rất nhiệt tình, tham gia công việc một cách tích cực như quét dọn tổng vệ sinh, rửa bàn, ghế, đồ dùng, đồ chơi tại lớp học. Sau một buổi lao động cô giáo cùng với các bậc phụ huynh đã cùng nhau dọn dẹp lớp, xung quanh khu vực lớp học sạch sẽ để chào đón các em học sinh thân yêu đến lớp sẵn sàng cho một năm học mới.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động:

Tác giả bài viết: Cô giáo Vàng Thị Vừ