THAO GIẢNG HỌC KÌ I

Thứ tư - 09/12/2020 20:17
    Hòa chung khí thế thi đua lập thành tích chào mừng  "Thi đua dạy tốt học tốt” một trong những hoạt động nằm trong quy trình hoạt động chuyên môn của nhà trường, từ ngày  07/12/2020 đến ngày 11/12/2020 trường MN Ban Mai đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày lễ.
THAO  GIẢNG HỌC KÌ I
         Trong đợt thao giảng lần này nhà trường đã triển khai 5 hoạt động giảng dạy cho các  giáo viên theo hình thức bốc thăm lựa chọn bài dạy. Được sự chỉ đạo sát sao và động viên của Ban giám hiệu nhà trường, Công đoàn cơ sở và tổ chuyên môn, các tiết dạy đã đạt kết quả cao, có nhiều sáng tạo đổi mới trong các hoạt động, đặc biệt là giảng dạy theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” và hướng cho trẻ sự trải nghiệm khám phá đã được áp dụng triệt để.
         Thao giảng đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của các đồng chí giáo viên đứng lớp. Với ý thức cao về việc học tập, trau dồi chuyên môn nghiệp vụ và tinh thần thi đua đập thành tích “ Thi đua dạy tốt học tốt” BGH và các tổ trưởng tổ chuyên môn các cô giáo đã nghiêm túc theo dõi dự giờ. Với tinh thần trách nhiệm cao, trình độ chuyên môn vững vàng và sức trẻ tràn đầy nhiệt huyết , các cô giáo trong nhà trường đã đổi mới phương pháp dạy học và đặc biệt là tổ chức phối hợp với học sinh trong quá trình tìm hiểu bài, luyện tập, lấy trẻ làm trung tâm.
        Sau mỗi buổi dạy, Ban Giám Hiệu, tổ trưởng tổ chuyên môn đã tổ chức rút kinh nghiệm ngay để động viên các cô phát huy những mặt mạnh và khắc phục những nhược điểm để nâng cao chuyên môn hơn nữa. các tổ trưởng đã biểu dương các giáo viên đã hoàn thành xuất sắc tiết dạy. Các giờ dạy đã được các cô nghiên cứu và chuẩn bị chu đáo. Hình thức lên lớp có rất nhiều tiến bộ, đồ dùng đẹp nên đã gây được hứng thú cho trẻ khi tham gia các hoạt động.
Qua những tiết dạy như vậy thì các đồng chí giáo viên đã có tinh thần trách nhiệm cao trong việc học hỏi bồi dưỡng chuyên để chuyên môn ngày càng đi lên, chất lượng trình độ chuyên môn của nhà trường ngày càng đi lên.
Sau đây là một số hình ảnh của một số giờ dạy của cô và trẻ:

20191112 093945
 20191112 09240620191113 145131