KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thứ năm - 19/11/2020 20:27
 Hàng năm cứ mỗi khi gió heo may về với chút hao hao se lạnh, tia nắng vàng cuộc mình trong những chiếc lá khô tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi sao xiến. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn chọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên và những học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Ngay lúc này đây, tất cả chúng ta đều cùng hướng về ngày 20/11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam. Hôm nay ngày 20/11 như thường lệ cùng các học trò bước trên con đường thân quen tràn ngập ánh nắng rực rỡ, lòng vui phơi phới đến 2 đơn vị trường tiểu học Quang Trung và trường mầm non Ban Mai đến dự buổi lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo việt nam 20/11. Ngay từ sáng sớm cổng trường tràn ngập cờ và hoa khắp nơi vang lên tiếng cười nói của các bạn học sinh của hai đơn vị trường.
KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
             Đến dự lễ kỉ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 của trường Mầm non Ban Mai và trường PTDTBT -TH Quang Trung về phí lãnh đạo huyện có ông Lầu A Chứ chức vụ phó công an huyện Điện Biên Đông cùng đại diện hội nông dân huyện, trung tâm GDNN-GDTX huyện. Về phía lãnh đạo xã có bà Vừ Thị Hà phó chủ tịch ủy ban nhân dân xã Xa Dung cùng các ban ngành, đoàn thể của xã, trưởng bản, bí thư chi bộ, già làng các bản trên địa bàn cũng đến dự đông đủ.
            Mở đầu buổi kỷ niệm là các tiết mục văn nghệ đặc sắc vui tươi sôi nổi của thầy và trò hai đơn vị nhà trường tạo không khí nhộn nhịp trang trọng cho buổi kỷ niệm. Tiếp theo là bài phát biểu ôn lại truyền thống lịch sử của ngày 20/11 của thầy giáo Nguyễn Tuấn Anh hiệu trưởng trường PTDTBT-TH Quang Trung. Bài phát biểu đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo của nhà giáo và làm cho mỗi chúng ta ai, ai cũng tự hào và phấn khởi yêu nghề mến trẻ hơn, tạo động lực cho các thầy giáo, cô giáo quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ năm học, tiếp tục chở những chuyến đò cập bến tương lai.
             Buổi lễ 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam kết thúc trong niềm hân hoan của tất cả thầy và trò hai đơn vị trường và toàn thể các vị khách quý có mặt trong buổi lễ. Dư âm của nó đã để lại những ấn tượng thật khó quên.
Sau đây là một số hình ảnh:
received 686402268913939

received 232712194852169