Tổng kết chi bộ năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022

Thứ năm - 16/12/2021 15:41
Thực hiện công văn số 04/KH/ĐU, ngày 09 tháng 11 năm 2021 của Đảng bộ xã Xa Dung về việc phân công các đồng chí ủy viên BTV, ủy viên BCH Đảng bộ xã dự chỉ đạo kiểm điểm, đánh giá xếp loại tổ chức cơ sở Đảng ở các chi ủy, chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã. Chiều ngày 07/12/2021 chi bộ 16 trường Mầm non Ban Mai tổ chức tổng kết chi bộ năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022.
Tổng kết chi bộ năm 2021 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2022
Chi bộ 16 trường Mầm non Ban Mai là một chi bộ trực thuộc dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy xã Xa Dung, thực hiện công tác chuyên môn theo sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông. Được sự quan tâm lãnh đạo và chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ xã Xa Dung sự nghiệp giáo dục của nhà trường không ngừng tiến bộ và phát triển về mạng lưới quy mô lớp học, chất lượng giáo dục. Để đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ trong năm 2021 và đề ra phương phướng hoạt động năm 2022, được sự nhất trí của Đảng ủy xã Xa Dung, Chi bộ nhà trường đã tổ chức Hội nghị đánh giá công tác đảng năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ năm 2022 vào ngày 07/12/2021.
Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lục Thị Minh Hiền- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí phó bí thư chị bộ và đông đủ các đồng chí là đảng viên trong chi bộ nhà trường.
Hội nghị tổng kết chi bộ đã đánh giá cao kết quả đạt được trong năm 2021 như: Lãnh đạo công tác tư tưởng, chính trị; công tác chuyên môn; xây dựng chi bộ, các đoàn thể trong sạch vững mạnh; công tác kiểm tra của chi bộ. Đặc biệt là trách nhiệm của tập thể, người đứng đầu đơn vị thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ, các quy định, quy chế làm việc, công tác tổ chức cán bộ, quản lý phát triển đảng viên. Kết quả: chi bộ 16 trường Mầm non Ban Mai hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; 03/07 đảng viên hoàn hành xuất sắc nhiệm vụ; 4/23 đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Chi bộ còn đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2021 với các tiêu chí, mục tiêu và giải pháp thực hiện cụ thể, sát với điều kiện thực tế của địa phương nhằm tạo động lực cho các đảng viên trong chi bộ có tinh thần đoàn kết, tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, lập trường tư tưởng vững vàng, có tâm huyết với nghề nghiệp và vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Từ những kinh nghiệm và kết quả đã đạt được, trong năm 2021 tập thể Chi bộ nhà trường tiếp tục phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ giáo dục và giảng dạy mà Đảng và ngành cấp trên giao cho.
Một số hình ảnh tiêu biểu của nhà trường

Tác giả bài viết: Cô giáo: Tòng Thị Soa