Hưởng ứng ngày gia đình Việt Nam

Thứ năm - 01/07/2021 22:34
Thực hiện Công văn số 571/KH-PGDĐT ngày 31/5/2021 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021;
Trường Mầm non Ban Mai báo cáo kết quả tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 như sau:
  1. Công tác chỉ đạo:
Nhà trường  đã quán triệt các nội dung của Công văn số 571/KH-PGDĐT ngày 31/5/2021 của Phòng GD&ĐT Điện Biên Đông về kế hoạch tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường.
  1. Nội dung thực hiện:
1. Tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam và
Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình.
- Trường mầm non Ban Mai phối hợp với công đoàn cơ sở đã tổ chức tuyên truyền cho 27/27 cán bộ giáo viên nhân viên trong đơn vị hưởng ứng Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình nhằm tạo hiệu ứng tích cực nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, cộng đồng trong phòng, chống bạo lực gia đình, ngăn chặn, phát hiện xử lý kịp thời các hành vi bạo lực gia đình, hỗ trợ nạn nhân bạo lực gia đình.
2. Chủ đề và thông điệp kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam và
Tháng hành động quốc gia phòng, chống bạo lực gia đình.
a. Chủ đề:
- Nhà trường chọn chủ đề “Gia đình bình an - xã hội hạnh phúc
b. Nội dung thông điệp tuyên truyền:
- Hãy để tình yêu thương sưởi ấm ngôi nhà bạn.
c. Thời gian thực hiện:
- Từ ngày 01/6/2021 đến 30/6/2021.
3. Nội dung và hình thức tổ chức các hoạt động:
3.2. Hình thức tổ chức
3.2.1. Tuyên truyền trên trang thông tin điện tử.
- Nhà trường đã tuyên tuyền các hoạt động Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 trên trang Website của đơn vị.
3.2.2. Tuyên truyền cổ động trực quan:
- Nhà trường tổ chức treo băng rôn khẩu hiệu tại trung tâm trường.
Trên đây là báo cáo về việc tổ chức các tổ chức các hoạt động kỷ niệm 20 năm Ngày Gia đình Việt Nam 28/6 và Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình năm 2021 của trường mầm non Ban Mai./.

Tác giả bài viết: MN Ban Mai