LAO ĐỘNG VỆ SINH TRONG HÈ

Chủ nhật - 17/07/2022 10:05
Theo kế hoạch sau một tháng nghỉ hè Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cán bộ giáo viên, công nhân viên phối hợp với phụ huynh để tiến hành lao động vệ sinh trong thời gian nghỉ hè.
LAO ĐỘNG VỆ SINH TRONG HÈ

Công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp học được trú trọng đặc biệt. Các đồng chí giáo viên ở các điểm đã phối hợp với các bậc phụ huynh ở các điểm bản dọn dẹp vệ sinh môi trường xung quanh khuôn viên trường và các nhóm lớp, phát, rẫy cỏ, dọn vệ sinh trong khuôn viên và khu vực cổng trường; Tưới nước toàn bộ bồn hoa, cây cảnh, lau, vệ sinh tường, quét mạng nhện các lớp học xây dựng một môi trường học xanh - sạch - đẹp, thân thiện và sáng tạo, tạo mọi điều kiện tốt nhất cho trẻ đến trường vui chơi và học tập.
Năm học 2022 - 2023 trường Mầm non Ban Mai kiến sẽ đón 440 trẻ  vào lớp học tại điểm trường chính và 07 điểm trường khu lẻ. Trong đó, mẫu giáo 290 cháu và 150 cháu lớp nhà trẻ... Đồng thời, chỉ đạo các giáo viên tích cực dọn dẹp, vệ sinh môi trường xung quanh, trang trí lớp học; kiểm kê lại các danh mục đồ dùng, đồ chơi. Cùng với đó, phối hợp với các bậc phụ huynh học sinh tu sửa, cải tạo lại một số đồ chơi ngoài trời chuẩn bị cho năm học mới.
Với sự chuẩn bị chu đáo về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng học tập, cùng với đổi mới căn bản phương pháp chăm sóc giáo dục trẻ và phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2021 - 2022, sẽ là tiền đề vững chắc để cô và trò trường Mầm non Ban Mai tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023./.
Sau đây là một số hình ảnh lao động vệ sinh:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai