TẬP HUẤN ĐẠI TRÀ HƯỚNG DẪN GIÁO VIÊN XÂY DỰNG, SỬ DỤNG TÀI LIỆU HỌC LIỆU TRỰC TUYẾN

Thứ sáu - 17/12/2021 09:29
Thực hiện công văn số 1778/PGDĐT-CMMN ngày 29 tháng 11 năm 2021 của Phòng huyện Điện Biên Đông về việc triển khai tập huấn đại trà hướng dẫn giáo viên xây dựng, sử dụng tài liệu, học liệu trực tuyến hướng dẫn phụ huynh nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ mầm non.
Chiều ngày 16, 17 tháng 12 năm 2021 trường Mầm non Ban Mai tổ chức triển khai tập huấn đại trà hướng dẫn giáo viên xây dựng, sử dụng tài liệu, học liệu trực tuyến hướng dẫn phụ huynh nuôi dưỡng và chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tới toàn thể cán bộ giáo viên trong toàn trường.
Các buổi tập huấn hiệu quả, thiết thực với tình hình thực tế của nhà trường đảm bảo công tác phòng chống dịch covid-19.
Các nội dung trong buổi tập huấn gồm các chuyên đề:
Chuyên đề 1:
- Hướng dẫn phụ huynh chuẩn bị cho trẻ 5 tuổi sẵn sàng vào học lớp 1.
Chuyên đề 2:
- Hướng dẫn lựa chọn đồ dùng, đồ chơi, học liệu sử dụng cho trẻ mầm non.
Chuyên đề 3:
- Hướng dẫn giáo viên hỗ trợ phụ huynh nuôi dưỡng, chăm sóc và đảm bảo an toàn cho trẻ mầm non tại gia đình.
Chuyên đề 4:
- Hướng dẫn phụ huynh tổ chức hoạt động giáo dục qua chơi cho trẻ tại nhà.
Chuyên đề 5:
- Hướng dẫn sử dụng công nghệ tương tác và xây dựng video hỗ trợ phụ huynh.
Chuyên đề 6:
- Hướng dẫn tổ chức hoạt động giáo dục thích ứng với biến đổi kí hậu và bảo vệ môi trường trong các đơn vị trường mầm non.
Sau buổi tập huấn 100% cán bộ giáo viên trong toàn trường đã tham gia tập huấn đầy đủ và nghiêm túc và sẽ triển khai đầy đủ nội dung tập huấn tới toàn thể các bậc phụ huynh trong toàn trường để nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh tại buổi tập huấn của đơn vị:

Tác giả bài viết: Cô giáo: Tòng Thị Soa