LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ

Thứ ba - 21/02/2023 11:10
 Thực hiện Quyết định số 42/QĐ-UBND ngày 13/01/2023 của UBND huyện Điện Biên Đông về việc bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với Bà Lục Thị Minh Hiền – Hiệu trưởng trường mầm non Ban Mai xã Xa Dung huyện Điện Biên Đông.
LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI VIÊN CHỨC QUẢN LÝ
Sáng ngày 30/01/2023 Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức buổi công bố Quyết định bổ nhiệm lại hiệu trưởng trường mầm non Ban Mai. Tham dự buổi công bố quyết định có đồng chí Nguyễn Thị Hường - Phó bí thư Chi bộ - Phó trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo; đồng chí Vũ Văn Thuỳ - cán bộ tổ chức Phòng GD&ĐT huyện Điện Biên Đông; đồng chí Chá Chồng Chu - Phó Bí thư Đảng ủy xã Xa Dung; các đồng chí chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo; cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Ban Mai.
Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Thị Hường chúc mừng bà Lục Thị Minh Hiền tiếp tục giữ chức vụ Hiệu trưởng trường mầm non Ban Mai. Thời gian bổ nhiệm giữ chức vụ là 5 năm kể từ ngày 01/02/2023, đây là niềm vinh dự và cũng là trách nhiệm to lớn đối với bà Lục Thị Minh Hiền, trong thời gian tiếp theo đồng chí Lục Thị Minh Hiền  - Hiệu trưởng trường mầm non Ban Mai sẽ phát huy tốt vai trò, trách nhiệm của mình, cố gắng hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, có nhiều sáng tạo trong công tác quản lý, chỉ đạo, xây dựng khối đoàn kết nội bộ trong nhà trường, nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện của nhà trường, giúp trường mầm non Ban Mai ngày càng phát triển vững mạnh. Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo tin tưởng rằng với những kinh nghiệm trong công tác quản lý, cùng với sự đồng thuận, ủng hộ của tập thể cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên nhà trường, bà Lục Thị Minh Hiền sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Phát biểu nhận nhiệm vụ, bà Lục Thị Minh Hiền gửi lời cảm ơn sâu sắc sự tín nhiệm của lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao bà Lục Thị Minh Hiền hứa sẽ tiếp tục cùng với tập thể nhà trường khắc phục mọi khó khăn, tích cực đổi mới trong công tác giáo dục và quyết tâm xây dựng nhà trường phát triển đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục./.
Sau lời phát biểu của đồng chí Lục Thị Minh Hiền - Hiệu trưởng Trường mầm non Ban Mai, các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục đã tặng hoa chúc mừng đồng chí. Những bó hoa tươi thắm thể hiện niềm vui mừng phẩn khởi và gửi gắm niềm tin tưởng vào đồng chí. Hi vọng trên chặng đường sắp tới, dưới sự chỉ đạo, điều hành của đồng chí Lục Thị Minh Hiền, tập thể  trường Ban Mai vẫn sẽ tiếp tục đoàn kết, đồng sức, đồng lòng cùng nhau phấn đấu, xây dựng phát triển nhà trường để trường mầm non Ban Mai sẽ mãi là điểm sáng trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ của xã Xa Dung.
Trong thời gian ngắn buổi lễ công bố và trao Quyết định Hiệu trưởng cho đồng chí Lục Thị Minh Hiền – Hiệu trưởng Trường Ban Mai đã diễn ra long trọng và thành công tốt đẹp.
Một số hình ảnh trong buổi lễ công bố quyết định bổ nhiệm:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai