Lao động vệ sinh đầu năm

•   14/08/2023 08:47:00 AM
  •   Đã xem: 63
  •   Phản hồi: 0

Năm học 2022 – 2023 đã khép lại. Chỉ còn ít ngày nữa là năm học mới 2023 - 2024 sẽ chính thức được bắt đầu. Để đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho công tác chăm sóc và giáo dục trẻ. Những ngày này, cùng với các trường học trên địa bàn huyện, trường Mầm non Ban Mai đang khẩn trương hoàn tất mọi công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng học tập, sẵn sàng cho năm học mới.

Chăm sóc trẻ trong mùa hè nắng nóng

•   26/07/2023 08:21:00 AM
  •   Đã xem: 70
  •   Phản hồi: 0

Nắng nóng thường làm bé mệt mỏi, khó chịu, cộng với việc uống nhiều nước do nóng nực, đặc biệt là uống những loại nước ngọt có ga, dễ làm cho bé “no” giả, dẫn đến tình trạng biếng ăn. Vậy nên để chăm sóc cho trẻ trong mùa hè nắng nóng, ba mẹ cần giữ đúng chế độ ăn hàng ngày và tăng cường thêm các loại rau xanh trong khẩu phần ăn của con. Trong trường hợp trẻ vẫn không chịu ăn, mẹ có thể nấu cho con các món canh bổ dưỡng, thanh nhiệt, vừa giúp trẻ dễ ăn hơn vừa cung cấp đầy đủ các chất bổ dưỡng. Một chế độ ăn hợp lý cũng là yếu tố quan trọng để tăng cường sức đề kháng cho trẻ.

Những cách giảm cho con chơi điện thoại tại nhà

•   18/07/2023 08:11:00 AM
  •   Đã xem: 94
  •   Phản hồi: 0

Hỗ trợ phát triển trí tuệ cho bé Nghiện" điện thoại ở trẻ em đang là một vấn đề khiến các phụ huynh không khỏi đau đầu. Vậy thì làm thế nào để có thể "nhẹ nhàng" kéo con rời xa chiếc điện thoại mà không cần phải la mắng hay dùng đến đòn roi? Các bậc cha mẹ hãy tham khảo một số bí kíp hiệu quả dưới đây nhé!

CÔNG TÁC XÃ HỘI HOÁ GIÁO DỤC

•   19/12/2022 10:02:00 PM
  •   Đã xem: 97

LAO ĐỘNG VỆ SINH TRONG HÈ

•   17/07/2022 10:05:00 AM
  •   Đã xem: 225
  •   Phản hồi: 0

Theo kế hoạch sau một tháng nghỉ hè Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo cán bộ giáo viên, công nhân viên phối hợp với phụ huynh để tiến hành lao động vệ sinh trong thời gian nghỉ hè.

GIÁO VIÊN PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH LAO ĐỘNG, VỆ SINH CUỐI NĂM HỌC

•   08/06/2022 09:17:00 AM
  •   Đã xem: 327
  •   Phản hồi: 0

Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cuối năm học, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con, em theo học tại trường trong năm học này, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào kỳ nghỉ hè.

LAO ĐỘNG CUỐI NĂM CỤM XA DUNG C

•   02/06/2022 04:22:00 PM
  •   Đã xem: 139
  •   Phản hồi: 0

​​ Để cùng với nhà trường chuẩn bị các điều kiện cuối năm học 2021-2022, mặc dù bận rộn với nhiều công việc khác nhau nhưng các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường, đã xắp sếp công việc giúp nhà trường lao động, vệ sinh khuôn viên trường, lớp học, lau sạch đồ chơi và thiết bị dạy học trước khi bước vào kỳ nghỉ hè 2022.

Điểm trường Xa Dung A Tạo môi trường ngoài trời

•   15/02/2022 09:41:00 PM
  •   Đã xem: 243
  •   Phản hồi: 0

Hiện nay, các trường mầm non rất chú trọng việc thiết kế sân vườn để tạo sân chơi hữu ích cho trẻ phát triển, nâng cao khả năng sáng tạo. Hiểu được ý nghĩa quan trọng của việc tạo môi trường ngoài trời giúp trẻ phát triển về mọi mặt điểm trường Xa Dung A Trường Mầm Non Ban Mai tổ chức trang trí ngoài trời.

GIÁO VIÊN PHỐI HỢP VỚI PHỤ HUYNH LÀM ĐỒ DÙNG ĐỒ CHƠI TỰ TẠO

•   10/02/2022 10:38:00 AM
  •   Đã xem: 244
  •   Phản hồi: 0

Vui chơi là hoạt động chủ đạo của trẻ mẫu giáo và trang thiết bị mầm non là phương tiện giáo dục hữu hiệu nhất để giúp trẻ thực hiện hoạt động đó đồng thời cũng chính là cách để giúp trẻ tiếp thu và lĩnh hội những kiến thức ban đầu một cách hiệu quả nhất. Nhận thức được điều đó, tôi đã kết hợp cùng phụ huynh và trẻ dụng những nguyên liệu sẵn có ở gia đình và địa phương không những góp phần bảo vệ môi trường sạch đẹp mà từ nguyên phế liệu này, chúng tôi sáng tạo nhiều đồ dùng đồ chơi cho trẻ.

Lao động dọn vệ sinh trường lớp

•   12/05/2021 04:37:00 PM
  •   Đã xem: 275
  •   Phản hồi: 0

Lớp mẫu giáo ghép 3+4 tuổi: bản Thẩm Mỹ A nhờ phụ huynh trèo lên mái nhà để dọn lá cây, rác thông ống thoát nước để mưa không bị đột ngấm.