Lao động đầu năm học mới 2020-2021

Thứ bảy - 19/09/2020 13:51
Đầu năm học mới 2020-2021 trường Mầm non Ban Mai tổ chức lao động đầu năm học. Lao động là một trong những hoạt động nhằm thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" chung tay xây dựng ngôi trường sinh thái giữ gìn vệ sinh chung tạo môi trường xanh, sạch, đẹp an toàn.
Lao động đầu năm học mới 2020-2021
Đầu năm học mới 2020 - 2021 trường Mầm non Ban Mai tổ chức lao động đầu năm học. Lao động là một trong những hoạt động nhằm thực hiện phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực" chung tay xây dựng ngôi trường sinh thái giữ gìn vệ sinh chung tạo môi trường xanh, sạch, đẹp an toàn. Phụ huynh trường Mầm non Ban Mai điểm bản Chống Chua Thò cùng chung tay lao động dọn dẹp khuân viên trường lớp, phát quang khu vực xung quanh lớp học, lau dọn dẹp, lớp, tu sửa đồ dùng đồ chơi lớp học để chuẩn bị cho các em học sinh bước vào năm học mới xanh, sạch, đẹp, an toàn cho trẻ.
Sau đây là một số hình ảnh lao động của lớp.

Tác giả bài viết: cô giáo : Lò Thị Thu