LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG BẾP ĂN VÀ CÁC HẠNG MỤC PHỤ TRỢ BẢN XA DUNG B TRƯỜNG MẦM NON BAN MAI

Thứ tư - 12/04/2023 19:40
 Ngày 30 tháng 3 năm 2023 Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN), quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên, Trường mầm non Ban Mai đã hân hoan tổ chức lễ khởi công xây dựng bếp ăn và các hạng mục phụ trợ cho trẻ tại điểm Xa Dung B trường mầm non Ban Mai.
   Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của bà Bà Nguyễn Huyền My - Giám đốc Truyền thông quan hệ đối ngoại và hoạt động cộng đồng, Generali Việt Nam; Đại diện quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên: bà Lê Xuân Hồng – Phó giám đốc phụ trách quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên; về phía đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo ông Nguyễn Tiến Thắng – Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Điện Biên Đông; về phía lãnh đạo Đảng uỷ - Ủy ban nhân xã có bà Vừ Thị Hà – Phó chủ tịch UBND xã Xa Dung; về phía đơn vị nhà trường cô giáo Lục Thị Minh Hiền – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và đông đủ các cô giáo và các cháu học sinh tại điểm trường Xa Dung B.
   Hiện tại bếp ăn tại điểm trường Xa Dung B là nhà tạm bằng gỗ đã xuống cấp trầm trọng không đảm bảo về an toàn. Được sự chung tay giúp đỡ của The Human Safety Net Việt Nam -Sinh con sinh Cha, Generali Việt Nam Quỹ bảo trợ trẻ em Việt Nam (BTTEVN), quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Điện Biên đã ủng hộ vật chất để xây dựng bếp ăn đạt và các hạng mục phụ trợ đảm bảo công tác chăm sóc và nuôi dưỡng trẻ với tổng trị giá là 250 triệu đồng.
   Dự tính công trình bếp và các hạng mục phụ trợ sẽ được xây dựng và hoàn thiện trước ngày 30 tháng 4 năm 2023 để nhanh chóng đưa vào sử dụng. Sau khi hoàn thành bếp ăn sẽ khang trang với đầy đủ đồ dùng nhà bếp, một khu vực ăn có mái che góp phần mang đến những bữa ăn ngon lành, sạch sẽ đảm bảo vệ sinh cho các cháu học sinh tại điểm trường Xa Dung B.
Sau đây là một số hình ảnh tại lễ khánh thành:

Tác giả bài viết: MN Ban Mai