KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI

Chủ nhật - 05/09/2021 05:23
Trường Mầm non Ban Mai khai giảng năm học mới
IMG 20210909 151300
         Đại diện cho chính quyền địa Phương có bà Vừ Thị Hà  – Ủy viên ban chấp hành - Phó Chủ tịch UBND xã Xa Dung đã đến dự, về phía phòng giáo dục có ông Vàng A Chừ cán bộ tổ chức đã đến dự động viên và định hướng cho cô và trò trường mầm non Ban Mai thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học mới.
Ngoài ra còn có các cô giáo nhà trường và cháu học sinh điểm trường trung tâm đại diện cho hơn 400 cháu học sinh trong nhà trường về dự khai giảng.
Do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp theo sự chỉ đạo của phòng giáo dục nhà trường tổ chức buổi lễ không quá 60 phút nhà trường bố trí trẻ ngồi đảm bảo giãn cách, đeo khẩu trang. Trẻ đến trường và khách mời được đo nhiệt độ, sát khuẩn tay trước khi vào sân trường.
Tại lễ khai giảng, cô và trò nhà trường  đã được nghe đồng chí Vừ Thị Hà đọc thư của Chủ tịch nước chúc mừng các cô giáo, toàn thể học sinh nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, chúc nhà trường và toàn thể học sinh chủ động chung sức phòng chống dịch bệnh Covid-19, ra sức phấn đấu thi đua dạy tốt, học tốt, góp phần thực hiện thắng lợi kế hoạch năm học, đồng thời xây dựng được nguồn nhân lực có chất lượng phục vụ đất nước.
Đồng chí Lục Thị Minh Hiền - Bí thư chi bộ hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng nhấn mạnh đây là năm học đặc biệt, cô và trò phải đối mặt với nhiều khó khăn do đại dịch Covid-19.
"Có thể cũng giống như năm học trước, bên cạnh việc tích cực phòng chống dịch bệnh, có những thời điểm, các con sẽ lại học trực tuyến, học online, nhưng với kinh nghiệm và những thành công trong năm học 2020-2021 vừa qua, với phương châm “tạm dừng đến trường nhưng không ngừng học”, đồng chí hiệu trưởng đã gióng hồi trống báo hiệu năm học mới, năm học 2021- 2022 của trường mầm non Ban Mai chính thức bắt đầu.
Trong buổi lễ khai giảng đồng chí Vũ Thị Hương chủ tịch công đoàn đánh giá cao kết quả chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường, trong năm học 2020-2021, nhà trường có 5 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp huyện, 2 giáo viên được nhận danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, được nhận giấy khen của UBND huyện, tập thể nhà trường đạt danh hiệu tập thể lao động xuất sắc, mong muốn nhà trường tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được vào công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, nhất là trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Thể hiện sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền huyện với sự nghiệp trồng người.
 SauHoà chung trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới 2021-2022 đúng 7 giờ 30 phút ngày 05 tháng 9 năm 2021, trường mầm non Ban Mai long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường” cho các cháu.

IMG 20210909 151356

IMG 20210909 151300